Đắk Lắk: Vác rựa đến chém bạn nhậu, bất ngờ bị đâm tử vong

Trần Nhân

Sáng 18/9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa bị cáo Nguyễn Văn Ngọc (SN 1982, ngụ xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) ra xét xử sơ thẩm về tội "Giết người".
Bị cáo Ngọc tại toà.

Theo cáo trạng, chiều 29/4/2017, Hoàng Quang Dũng (SN 1984, ngụ xã Ea Tu) và Ngọc tổ chức ăn nhậu tại nhà một người bạn. Trong lúc nhậu, giữa Dũng và Ngọc đã xảy ra xích mích. Dũng cho rằng trước đây vợ của Ngọc có chửi mình do hay rủ rê Ngọc đi nhậu.

Một lúc sau, Dũng bỏ về nhà trước và cầm một con dao rựa đến nhà Ngọc để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến nơi, thấy vợ Ngọc ở nhà, Dũng đã chửi bới rồi tát 2 cái vào mặt, đồng thời dùng chân đạp mạnh vào người khiến vợ Ngọc ngã xuống nền nhà.

Khi nghe vợ điện thoại báo sự việc, Ngọc chạy nhanh về nhà thì bị Dũng vung rựa chém một nhát nhưng Ngọc tránh được. Sau đó, Ngọc chạy xuống bếp lấy 1 con dao Thái Lan rồi lao vào đâm Dũng 1 nhát trúng bụng khiến Dũng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại phiên tòa, bị cáo Ngọc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các tình tiết và diễn biến của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Ngọc 9 năm tù giam về tội "Giết người", đồng thời buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại trên 170 triệu đồng và chu cấp tiền nuôi 2 con nhỏ của bị hại đến hết 18 tuổi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet