Đắk Nông: Bí thư Tỉnh ủy trao quà ở huyện vùng biên Tuy Đức nhân ngày 27/7

Lam Giang - Hải Dương

Sáng 24/7, Đoàn công tác của tỉnh ủy Đắk Nông do ông Lê Diễn, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện biên giới Tuy Đức nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

Danh sách được tặng quà gồm có 2 mẹ liệt sĩ là Thị Y Rajh, bon Bu Nung và Thị Brơi, bon Bu Krắk, ở xã Quảng Trực và ông Phùng Văn Vinh, nhiễm chất độc hóa học 81% ở xã Quảng Tân huyện Tuy Đức.

Trước khi tặng quà, Đoàn công tác đến dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ hi sinh tại Đài tưởng niệm Trận đánh Đồn Bu Prăng – Phước Long và Đài tưởng niệm liệt sĩ Đồn biên phòng Cửa khẩu Bu Prăng tại xã Quảng Trực.

Trong chuyến thăm này, ông Lê Diễn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh, những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Ngoài ra, Bí thư tỉnh ủy Lê Diễn cũng mong muốn các gia đình chính sách luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương.

Bí thư Lê Diễn ghi nhận và tiếp thu những kiến nghị của các gia đình, đồng thời giao nhiệm vụ cho chính quyền địa phương và ngành Lao động Thương binh Xã hội quan tâm giải quyết sớm cũng như tiếp tục có sự quan tâm thường xuyên hơn nữa về cả vật chất và tinh thần tới các gia đình chính sách, người có công.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet