Đắk Nông: Nhặt được 10 triệu đồng, CSGT tìm người bị mất

Trần Nhân-Hải Dương

Sau khi nhặt được chiếc ví bên trong đựng gần 10 triệu đồng, các chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT tỉnh Đắk Nông đã tìm và trao trả lại cho người bị mất.
Thiếu tá Phan Sỹ Hợi thay mặt Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông trao trả lại tài sản cho anh Bình.

Theo đó, vào sáng 01/03, trong lúc đi làm nhiệm vụ tại Km817 (Quốc lộ 14, thuộc địa bàn Thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp), Thiếu tá Phan Sỹ Hợi, Đội trưởng đội TTKS số 2 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông cùng các cán bộ trong tổ là Mai Thanh Bình, Lê Tiến Bình, Bùi Minh Đức, Đào Văn Long và Nguyễn Văn Bảo đã nhặt được một chiếc ví giữa đường.

Kiểm tra trong ví phát hiện có 9,5 triệu đồng, 01 CMND, 01 Giấy phép lái xe đều mang tên Ngô Thanh Bình trú tại xã Đắk Búk So huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Sau đó, Tổ công tác đã báo cáo cho lãnh đạo phòng CSGT tỉnh Đắk Nông, đồng thời liên hệ với công an xã Đắk Búk So để xác minh, liên lạc với người bị mất tài sản.

Đến chiều ngày 01/03, Thiếu tá Hợi đã thay mặt phòng CSGT tỉnh Đắk Nông, trao trả lại toàn bộ số tài sản trên cho anh Ngô Thanh Bình.

Trước việc làm này, anh Bình rất xúc động và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới những chiến sĩ đã giúp mình tìm lại tài sản đã mất.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet