Đắk Nông: Vác dao đi chém người, bị đâm tử vong

Trần Nhân

Sáng 25/6, nguồn tin từ Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra một vụ xô xát khiến 2 người thương vong xảy ra vào chiều 24/6.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều 24/6, Nguyễn Văn Hoài (27 tuổi, trú tại xã Đắk N’drót, huyện Đắk Mil) và Trần Văn Cường (40 tuổi, trú tại xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil) cùng nhau trú mưa tại một nhà dân thuộc địa bàn xã Đắk R’la.

Sau đó, Cường và Hoài xảy ra mâu thuẫn và xô xát nhau. Tuy nhiên, được mọi người xung quanh can ngăn kịp thời nên hai người về nhà.

Chập tối cùng ngày, Hoài kể lại chuyện của mình cho anh trai ruột là Nguyễn Văn Thái (34 tuổi) nghe. Lúc này, Thái đã ngà ngà say nên lấy một con dao cùng với Hoài đi gặp Cường để đánh trả thù.

Khi gặp Cường, anh em Hoài cùng xông vào để đánh.

Lúc đó, Thái dùng dao đâm một nhát vào người Cường. Dù vậy, Cường vẫn xông vào, tước được con dao trên tay Thái và đâm lại một nhát khiến Thái gục tại chỗ.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Thái đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Hiện tại, Cường bị thương nặng và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet