Đâm bạn gái nhiều nhát vì nói lời chia tay

Uyên Châu

Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ Lưu Tổng Đức (SN 1993, quê Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh Thu (SN 1988, quê Lâm Đồng), được cho là bạn gái của Đức.
Đức tại cơ quan công an.

Theo lời khai của Đức tại cơ quan công an, y với chị Thu quen nhau từ cuối năm 2016. Gần đây, chuyện tình cảm của cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Đến gần giữa tháng 5/2017, chị Thu đòi chia tay nhưng Đức không đồng ý.

Sau khi níu kéo bất thành, sáng ngày 16/5, Đức chặn đầu xe của chị Thu trên đường Lê Văn Chí, thuộc tổ 9, KP.4, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức để nói chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, giữa Đức và chị Thu không tìm được tiếng nói chung. Lúc này, Đức rút dao, đâm vào ngực cô gái 28 tuổi khi đang ngồi trên xe, sau đó Đức tiếp tục dùng dao đâm vào cổ và thái dương của nạn nhân. Y chỉ dừng lại khi bị người dân xung quanh đến can ngăn.

Chị Thu được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong khi đó, Đức bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến trưa cùng ngày, y cầm con dao gây án tới công an P. Linh Trung đầu thú.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet