Đám cháy dữ dội trong căn nhà chứa hàng trăm thùng sơn

Nguyễn Tuấn

17h chiều 22/4, ngọn lửa kèm theo khói đen ngùn ngụt bốc lên từ căn nhà 593A/1 Hậu Giang (P.11, Q.6, TP.HCM) do bà Lê Thị An làm chủ.
Hiện trường vụ cháy

Phát hiện cháy, 2 người trong ngôi nhà đã kịp xô cửa thoát ra ngoài và hô hoán người dân tới giúp.

Do trong ngôi nhà có chứa 3 chiếc xe máy và hàng trăm thùng sơn nên đám cháy bùng lên nhanh chóng bao trùm cả ngôi nhà. Người dân quanh đó dùng bình chữa cháy mini nhưng bất thành.

Lực lượng Phòng Cánh sát  PCCC Q.6 đã có mặt, huy động 4 xe nước và hơn 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa. Hệ thống điện cũng được ngắt trên diện rộng để đảm bảo an toàn.

Đường Hậu Giang gần nơi xảy ra vụ cháy được phong tỏa, các hộ dân lo sợ đám cháy lan sang đã vội vã di chuyển đồ đạc ra ngoài.

Nhiều tài sản trong ngôi nhà bị thiêu rụi

Các chiến sĩ phải đeo mặt nạ dưỡng khí và xả vòi rồng từ nhiều hướng vào đám cháy. Sau gần 1 giờ vật lộn với ngọn lửa, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản và 3 xe máy bên trong, không có thương vong về người.

Cùng vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng lên tại căn nhà 2 tầng trên đường Trần Văn Đang (phường 11, Q.3) của bà Phạm Thị Cúc (80 tuổi) làm chủ. Ngay sau đó, đám cháy đã được lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC Q.3 khống chế dập tắt. Đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản trong ngôi nhà trên.

Hiện nguyên nhân hai vụ hỏa hoạn trên đang được các cơ quan chức năng làm rõ.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet