Đâm chết chủ gara ô tô vì nhớ lại mâu thuẫn cũ

Thấy Hiếu đi vào, ông Chánh hỏi “mày đi đâu vậy?”, thì ngay lập tức bị Hiếu rút dao trong người ra đâm một nhát vào ngực.

Ngày 13-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã bắt giữ Nguyễn Trung Hiếu (thường gọi Bình, 31 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa) là nghi can đâm chết ông Võ Văn Nghĩa (thường gọi Chánh, 45 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa), chủ gara ô tô Chánh Thịnh Phát (đóng tại khu phố 1, phường Tân Tiến) vào đêm 12-9.

Nghi can Nguyễn Trung Hiếu (ảnh nhỏ) và hiện trường nơi ông Nghĩa bị đâm

Theo một số nhân viên gara ô tô nơi ông Nghĩa làm chủ, trước đó vào khoảng 19 giờ 30, ngày 12-9, trong lúc ông Nghĩa đang cùng vợ ngồi nói chuyện trong gara thì Hiếu một mình đi xe máy tới. Thấy Hiếu đi vào, ông Chánh hỏi “mày đi đâu vậy?”, thì ngay lập tức bị Hiếu rút dao trong người ra đâm một nhát vào ngực. Bị đâm bất ngờ, ông Nghĩa bỏ chạy được một đoạn khoảng 5m thì nằm gục xuống đường. Ngay sau đó, mọi người đưa ông Nghĩa đi cấp cứu, nhưng do vết thương qua hiểm nên đã tử vong. Riêng tên Hiếu sau khi gây án đã lấy xe bỏ đi.

Sau khoảng 2 giờ gây án, công an đã bắt giữ Hiếu là nghi can chính trong vụ việc này. Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Hiếu khai trước đó, ông Nghĩa có đến nhà Hiếu (cách gara ô tô khoảng 300 mét) để chơi Cá ngựa. Tuy nhiên tại đây, giữa Hiếu và ông Nghĩa có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Đến chiều 12-9, sau khi ngồi nhậu cùng bố tại nhà riêng, Hiếu lại nghĩ đến mâu thuẫn với ông Nghĩa nên đã xuống nhà bếp lấy một con dao tìm đến để gây sự. Khi thấy ông Nghĩa và vợ đang ngồi trong gara, Hiếu đã dùng dao đâm một nhát rồi bỏ về.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Trần Danh/Báo Đồng Nai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet