Đâm chết nữ hàng xóm vì mối thù 3 năm trước

Sông Mã

Mới ra tù được khoảng 2 tháng, Hiếu đã đâm chết người phụ nữ hàng xóm mà y cho rằng đã đẩy y vào vòng lao lý trước đó 3 năm.

Cơ quan Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án  giết bà H. (54 tuổi, ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Nghi phạm tại cơ quan công an.

Nghi phạm sát hại bà H. đã bị cơ quan bắt giữ là Hồ Thanh Hiếu (37 tuổi), hàng xóm của người phụ nữ 54 tuổi này.

Theo điều tra ban đầu, cách đây hơn 3 năm do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa hàng xóm với nhau, Hiếu đã mang xăng sang dọa đốt nhà bà H nên bị Công an phường Nhân Chính phối hợp với Công an quận Thanh Xuân bắt về hành vi đe dọa giết người.

Với hành vi trên, Hiếu bị Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân xử phạt 3 năm tù. Tháng 5/2017, sau khi ra tù Hiếu vẫn nuôi mối thù với bà H. Người đàn ông 37 tuổi cho rằng, vì người phụ nữ 54 tuổi này mà y phải đi tù.

Đến khoảng 9h sáng 8/8, Hiếu đi uống rượu về ngang qua nhà bà H., thấy người hàng xóm không để ý, đối tượng đã dùng dao nhọn đâm 2 nhát vào bả vai nạn nhân. Do bị mất máu nhiều, bà H. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an quận Thanh Xuân vào cuộc điều tra làm rõ Hiếu là đối tượng sát hại bà H. Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet