Đâm chết vợ rồi uống thuốc rầy tự tử

Ngày 24-9, Công an huyện Châu Đức phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân xảy ra vụ giết người tại ấp Tiến Thành (xã Quảng Thành, huyện Châu Đức).

Nạn nhân là chị Ph.Th.Ng.Th. (SN 1978, trú tại địa chỉ kể trên) bị chính người chồng của mình là anh L.C. (SN 1975) đâm chết.

Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày, nhiều người dân sống gần đó nghe tiếng con gái của chị Th. gọi cầu cứu đưa mẹ đi cấp cứu. Khi mọi người đến nơi thì thấy chị Th. nằm bất động dưới nền nhà, con dao Thái Lan cắm ngay giữa ngực. Chị được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Trong khi mọi người đưa chị Th. đi bệnh viện cấp cứu thì một người dân gần đó phát hiện anh C. uống thuốc rầy tự tử tại chòi rẫy gần nhà nên đã đưa anh C. đi cấp cứu trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Theo lời con gái của chị Th., khi đang chơi ở trước sân nhà, thấy ba dùng dao đâm mẹ nên chạy vào can ngăn nhưng không được. Còn một số người dân ở gần nhà chị Th. cho hay, gần đây, anh C. nghi ngờ vợ mình ngoại tình nên xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi nhau.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Đức phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

KHẢ TRÂN/Báo Bà rịa-Vũng tàu

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet