Đâm người "dám" nói chuyện với người yêu cũ

Ngày 29-2, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã quyết định chấp nhận kháng cáo, giảm 1 năm 6 tháng tù cho bị cáo Lê Đức Anh (sinh năm 1989, trú phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa). Như vậy, bị cáo chỉ phải chấp hành 3

Ngày 29-2, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã quyết định chấp nhận kháng cáo, giảm 1 năm 6 tháng tù cho bị cáo Lê Đức Anh (sinh năm 1989, trú phường Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa). Như vậy, bị cáo chỉ phải chấp hành 3 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Bị cáo Lê Đức Anh

Hồ sơ thể hiện, khoảng 23 giờ ngày 13-3-2015, Đức Anh đi xe máy đến khu phòng trọ thuộc phường Vĩnh Phước, Nha Trang gặp một cô gái. Thấy cô này đang nói chuyện với anh Trần Xuân Thạch, Đức Anh đập mũ bảo hiểm vào đầu xe máy của anh này gây vỡ, rồi về thay áo và quay lại gặp cô gái trên. Đúng lúc này, Đức Anh thấy hai người chở nhau đi ra. Thấy Đức Anh, cô gái giữ lại nói chuyện để anh Thạch chạy thoát. Anh Thạch đã gọi một người bạn tới giúp. Người này vào trước dùng mũ bảo hiểm đánh Đức Anh. Khi anh Thạch xông vào, Đức Anh dùng mảnh vỡ của mũ bảo hiểm đâm anh Thạch, gây thương tật 31%.

Ngày 21-4-2015, anh Thạch có đơn yêu cầu khởi tố.

Được biết, Đức Anh và cô gái trên từng có quan hệ yêu đương. Đức Anh đã bồi thường toàn bộ và được người bị hại viết đơn bãi nại.

Theo N.V/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet