Đâm vào mặt tài xế taxi rồi cướp ví tiền, điện thoại, xe ô tô tháo chạy

Sông Mã

Khống chế lái xe taxi và đâm vào mặt người đàn ông 43 tuổi, sau đó hai tên cướp đã lấy đi tất cả tài sản trên người nạn nhân gồm ví tiền, điện thoại và cả chiếc xe tháo chạy.

Theo phản ánh của anh Nguyễn Văn Hiển (ở xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội) vào khoảng 18h ngày 9/8, anh Trần Ngọc Khuyến (43 tuổi, ở cùng trú tại địa chỉ trên) là lái xe taxi hãng VIC mang BKS 30A - 25xxx, trong lúc đang đợi khách ở ngã tư Nhổn (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) có gặp hai thanh niên vẫy xe.

Ảnh minh họa.

Sau khi lên xe, hai nam thanh niên này bảo anh Khuyến (lúc này đang là tài xế xe taxi) chở về xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Sau đó, anh Khuyến đã đồng ý chở hai nam thanh niên này về đây.

Nhưng đến khoảng 19h20’ phút cùng ngày, khi người đàn ông 43 tuổi này điều khiển xe taxi đi đến địa phận xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, lợi dụng khu vực đường vắng người qua lại, hai nam thanh niên ngồi trên xe bất ngờ dùng dao khống chế anh Khuyến để cướp tài sản.

Bị cướp bất ngờ, anh Khuyến có gắng thoát khỏi vòng vây của bọn chúng thì bị đâm một nhát vào mặt. Sau đó, hai thanh niên này đã cướp toàn bộ số tài sản mà anh Khuyến mang theo trong người gồm điện thoại, ví tiền và cướp luôn xe taxi bỏ chạy. Theo đặc điểm nhận dạng ban đầu, hai nam thanh niên này cao khoảng 1,7m, từ 25 - 30 tuổi.

Anh Nguyễn Văn Hiển cũng thông tin: “Chiếc xe taxi mà người đàn ông 43 tuổi điều khiển và bị cướp vào tối 9/8 là xe của tôi mua và chạy trong công ty. Do chạy xe taxi phải có 2 người (1 người chạy ban ngày, 1 người chạy đêm) nên tôi đã thuê anh Khuyến là người cùng thôn chạy cùng”.

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Văn Hiển cũng chia sẻ: "Sau khi bị cướp, anh Khuyến bị bọn chúng đâm một nhát vào mặt làm đứt mồm, mũi phải khâu mất mấy mũi....".

Trao đổi với Infonet, ông Nguyễn Văn Hòa - Trưởng Công an xã Vân Hòa, huyện Ba Vì xác nhận vụ cướp nghiêm trọng nói trên và cho biết, vào khoảng 19h30 phút ngày 9/8, lực lượng Công an xã Vân Hòa nhận được tin báo trên địa bàn xảy ra vụ cướp taxi nghiêm trọng.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Hòa cũng thông tin: “Ngay sau khi nhận tin, cơ quan Công an xã Vân Hòa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên điều tra, xử lý, truy bắt các đối tượng gây án”.

Ông Nguyễn Văn Hòa cũng chia sẻ: “Khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an xã Vân Hòa đã phối hợp Công an huyện Ba Vì, Công an TP Hà Nội tổ chức kiểm tra, rà soát tất cả các đối tượng nghi vấn trên địa bàn nhưng hiện tại (10h30' ngày 10/8) vẫn chưa có manh mối nào về các đối tượng gây án”.

Qua làm việc với tài xế xe taxi, ông Hòa nhận định, các đối tượng gây ra vụ cướp là người rất am hiểu địa bàn khu vực xã Vân Hòa. “Đến lúc này, cơ quan Công an xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội đang phối hợp với Đội 8 – Phòng hình sự Công an TP Hà Nội tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet