Đàm Vĩnh Hưng vào bệnh viện nấu ăn cho bệnh nhân

Ngọc Hân

Ngày mai, 10-4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đến Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) để tham gia nấu ăn phục vụ các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đó là một hoạt động xã hội tình nguyên nằm trong chương trình Gắn kết yêu thương được đông đảo văn nghệ sĩ Thành phố ủng hộ. Chương trình mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện tại TP.HCM những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có sự tham gia của các văn nghệ sĩ như: NSUT Đàm Loan, Hoài An, Kim Tuyến, Ngọc Lan, Bá Thắng... Các người mẫu Tăng Huệ Văn, Băng Châu và các ca sĩ: Vân Khánh, Thanh Thuý, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trang Nhung, Thuý Uyên, Sơn Ngọc Minh… cùng các MC: Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Bá Niên, Ngọc Tiên…

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, hiện nay anh đang có chuyến công tác tại Nhật nhưng khi được ban tổ chức mời anh đồng ý ngay. “Tôi đang ở Nhật, tối ngày 9-4 mới về đến Việt Nam. Nhưng nhất định tôi sẽ đến sớm để cùng các anh chị em nghệ sĩ và các đầu bếp nấu ăn cho bệnh nhân. Chúng tôi dự tính sẽ nấu ba món ăn chính và một món tráng miệng cho các người bệnh và người nhà của họ”.

Về phần lương thực cho buổi nấu ăn, ban tổ chức cho biết, các nghệ sĩ và ekip sẽ chọn lựa kỹ những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các nghệ sĩ mang đến những phần trình diễn thật sôi động gửi tặng đến bệnh nhân giúp họ có thêm niềm tin để mau chóng vượt qua những đau đớn từ bệnh tật.

Chương trình sẽ hỗ trợ mỗi bệnh nhân 2.000.000 đồng và tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo.

Gắn kết yêu thương do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Gạo Hoa Lúa tổ chức. Đến nay, chương trình đã trải qua 7 kỳ thực hiện tại các bệnh viện trung tâm thành phố.

Ban tổ chức cho biết, trong thời gian tới, Gắn kết yêu thương sẽ đi đến những bệnh viện xa hơn, tiếp cận gần hơn với những bệnh nhân nghèo tại các tỉnh thành.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet