Dân chơi Ả Rập mạ vàng siêu xe Audi R8 V10

Tuấn Minh

Chiếc xe đặc biệt được chế tạo để ăn mừng chiến thắng của mẫu Audi R8 tại giải Golden Steering Wheel được lựa chọn bởi các đọc giả của tờ tạp chí Auto Bild.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus cực kỳ ấn tượng được bọc vàng thật vừa được trưng bày tại Audi Forum Neckarsulm ở Đức. Toàn bộ dàn áo ngoài của xe đã được các chuyên gia bọc bằng vàng nguyên chất.

Phiên bản này được chế tạo để ăn mừng chiến thắng của mẫu Audi R8 tại giải Golden Steering Wheel tại phân mục xe thể thao. Đây là một danh sách được lựa chọn bởi các đọc giả của tờ tạp chí Auto Bild.


Các chi tiết trên Audi R8 bằng vàng được thiết kế nổi bật khiến chiếc siêu xe nhà Audi mang một vẻ đẹp hiếm có. Ngoài trang bị ngoại thất, bên trong nội thất cũng như cỗ máy của xe không có gì thay đổi.

Cung cấp sức mạnh cho mẫu Audi R8 V10 Plus là khối động cơ V10 dung tích 5,2L. Siêu xe sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh Quattro nổi tiếng của Audi và sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số S-tronic. 


Động cơ V10 cung cấp công suất 610 mã lực cùng 560 Nm mô men xoắn cực đại, nhiều hơn 70 mã lực và 20 Nm mô men xoắn so với phiên bản R8 V10 thông thường.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 3,5 giây và từ 0-200 km/h trong khoảng thời gian ấn tượng 9,9 giây. Siêu xe có vận tốc cực đại 330 km/h.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet