"Dân chơi" ngập ngụa trong rượu ngoại và nhạc mạnh ở bar trung tâm Sài Gòn

Phương Anh Linh

Thấy bóng dáng công an, hàng trăm dân chơi đang nhún nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi nháo nhào tìm đường thoát nhưng tất cả hướng ra đều bị chốt chặn.

Vào khoảng 1h45’ rạng sáng 12/4, tổ công tác gồm các đơn vị ngiệp vụ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM đã phối hợp cùng Công an quận 1 bất ngờ kiểm tra quán bar Số 5 (địa chỉ số 5 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1).

Quán bar Số 5 thời điểm công an ập vào kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra đã là lúc rạng sáng tuy nhiên tại đây vẫn có khoảng 300 thanh niên, cả nam và nữ, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc và đầy rẫy những chai rượu ngoại trên bàn.

Thấy bóng dáng công an, hàng trăm "dân chơi" nháo nhào tìm đường thoát. Tuy nhiên, mọi hướng ra điều được công an chốt chặn. Qua kiểm tra hành chính khách có mặt trong quán bar này, có 39 người (34 nam và 5 nữ) không có giấy tờ tùy thân và nghi vấn phạm pháp. Tất cả đã được đưa về trụ sở công an làm việc.

Ngoài nhiều chai rượu ngoại uống dở để đầy trên bàn, tổ công tác còn phát hiện một số túi xách do khách vứt lại có chứa tang vật tình nghi là ma túy tổng hợp.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với quán bar Số 5 nói trên với các lỗi như hoạt động quá giờ quy định, trang bị PCCC không đầy đủ, lối thoát hiểm để nhiều vật dụng cản trở, âm thanh vượt mức cho phép…

Được biết, trước đây tụ điểm ăn chơi này có tên là Dimond Club đã bị cơ quan chức năng nhiều lần kiểm tra, xử phạt. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet