Dân đuổi bắt tài xế xe biển nước ngoài sau tai nạn chết người

Nguyễn Cường

Không những không dừng lại sau khi tai nạn xảy ra, tài xế còn tăng ga bỏ chạy. Tuy nhiên chiếc xe đã bị hàng chục người dân đuổi theo và giữ lại sau đó.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 8/10 đã khiến chị Lê Ngọc Phương Thanh, 23 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM thiệt mạng, và một cụ già bị thương nặng, sau khi va chạm với một xe khách mang biển số Campuchia.

Dân đuổi bắt tài xế xe biển nước ngoài sau tai nạn chết người - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chị Thanh đang điều khiển xe máy BKS:59X1-190.87 lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt theo hướng từ ngã tư Bảy Hiền về quận 5. Tuy nhiên khi còn cách giao lộ với đường Ba Tháng Hai khoảng 300m thì chiếc xe của chị Thanh xảy ra va chạm với một xe máy khác do một phụ nữ điều khiển chở theo một cụ già.

Sau cú và chạm, chị Thanh ngã ra đường và bị xe ô tô mang BKS Campuchia (chạy tuyến PhnomPenh – TP.HCM) chạy tới cán phải khiến chị tử vong tại chỗ. Trọng khi đó cụ già cũng bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Dân đuổi bắt tài xế xe biển nước ngoài sau tai nạn chết người - ảnh 2
Chiếc xe khách liên quan đến vụ tai nạn bị người dân bắt giữ sau đó

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi tai nạn xảy ra họ đã hô hoán báo cho tài xế xe khách, tuy nhiên người này vẫn không chịu dừng xe mà tiếp tục nhấn ga. Bức xúc trước việc này hàng chục xe máy đã đuổi theo và buộc tài xế phải dừng lại cách vị trí xảy ra tai nạn gần 1km.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet