Đan Lê vắng mặt trong Ngôi sao thiết kế vì "thiên thần nhỏ"?

T.Huyền

Theo thông báo mới nhất từ phía BTC cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam, Đan Lê, người ngồi ghế nhà đầu tư sẽ thôi làm người đại diện cho thương hiệu Elise vì lý do sức khỏe.

Trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam bên cạnh các Giám khảo còn có sự xuất hiện của các Nhà đầu tư. Các Nhà đầu tư có nhiệm vụ định giá, đấu giá và mua các Bộ sưu tập của các Nhà thiết kế mà họ cho là phù hợp với nhãn hàng của họ. Các Nhà đầu tư là các thương hiệu lớn trong ngành thời trang. Và xuất hiện tại Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 là 3 thương hiệu lớn: Elise, IVY moda và Lynk.

Đan Lê vắng mặt trong Ngôi sao thiết kế vì

Chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã trải qua liveshow đầu tiên với bộ 3 Nhà đầu tư gồm: MC, diễn viên Đan Lê đại diện cho thương hiệu Elise, diễn viên Lý Nhã Kỳ đại diện cho thương hiệu Lynk và ông Nguyễn Vũ Anh đại diện thương hiệu IVY moda.

Tuy nhiên, trong các liveshow kế tiếp, người đẹp Đan Lê không thể tiếp tục vai trò của mình do có vấn đề về sức khỏe và thay vào vị trí này là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga. Với vai trò mới, bà Lưu Nga sẽ trực tiếp đấu giá và quyết định chọn mua những Bộ sưu tập của các Nhà thiết kế trẻ trong chương trình.

Mặc dù không đưa ra lý do chính thức song mọi người cũng ngầm hiểu bà mẹ một con đang mang bầu lần 2. Bởi như các báo đưa tin, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đan Lê đã tâm sự sức khỏe mình không được tốt và làm ảnh hưởng đến "thiên thần nhỏ".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet