Dân Mỹ “sôi sục” vì hình tượng của ông bà Obama sau khi nghỉ hưu

Tuệ Minh (lược dịch)

Cư dân mạng Mỹ lại có dịp “phát sốt” với vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama khi họ xuất hiện tại một nhà hàng ở New York để dùng bữa trưa với nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng của nhóm U2, Bono hôm 10/3 vừa qua.

Theo trang Buzzfeed, bà Michelle và ông Barack Obama đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng nghỉ hưu thực sự là điều tuyệt vời nhất. Không lâu trước đây, hai cái tên Barack và Michelle Obama vẫn còn gắn với một trong những vị trí quan trọng nhất thế giới.

Chỉ hai tháng rời khỏi công việc, rõ ràng nghỉ hưu rất hợp với bà Michelle. Và không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống không lo nghĩ, không căng thẳng cũng cực kỳ phù hợp với cựu lãnh đạo Nhà Trắng.

Hôm thứ Sáu vừa qua, vợ chồng ông Obama đã được người dân New York phát hiện và chào đón bằng tràng vỗ tay không dứt khi họ tới một nhà hàng dùng bữa cùng ca sĩ người Ireland, Bono.

Cư dân mạng Mỹ chia sẻ hình ảnh mới nhất của vợ chồng cựu Tổng thống Obama sau khi rời Nhà Trắng và ai cũng yêu thích hình tượng này. Nguồn: Twitter

Nhiều người dùng Twitter ở Mỹ đã chia sẻ hình ảnh của vợ chồng cựu Tổng thống, đồng thời dùng những lời khen có cánh cho cặp đôi nổi tiếng này. Đa số các ý kiến đều khen ngợi vẻ ngoài vui tươi, rạng rỡ và khỏe mạnh của ông bà Obama, có người còn tỏ ra ghen tị và cũng muốn được nghỉ hưu như cựu Tổng thống.

Trước đó, vào ngày 7/3, ông Barack và bà Michelle cũng xuất hiện tại Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia ở Washington sau khi Tổng thống Donald Trump cáo buộc người tiền nhiệm đặt máy nghe lén ông trong thời gian tranh cử.

Trái với lời cáo buộc vô căn cứ trên, ông Obama đã tươi cười vẫy chào mọi người và đám đông người dân Mỹ lại đồng loạt tán dương “bộ cánh” thời trang trẻ trung của cựu Tổng thống, khác xa với hình ảnh ông Obama trong những bộ vest nghiêm túc tại Nhà Trắng.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của vợ chồng cựu Tổng thống Obama:

Vài tháng trước, vợ chồng ông Obama vẫn gánh trên mình trọng trách quan trọng.
Nhưng sau khi rời Nhà Trắng, bà Michelle trông vô cùng trẻ trung và tươi tắn.
Cựu Tổng thống cũng xuất hiện với phong cách thoải mái và nét mặt rạng rỡ.
Cư dân mạng khen ngợi thời gian nghỉ hưu của vợ chồng ông Obama.
Cả hai xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài thời trang và gần gũi.
Ông Obama gây sốt với áo da, quần bò vô cùng trẻ trung, thoải mái.
Đám đông tại Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia Washington đổ dồn xem vợ chồng ông Obama. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet