Đàn ông như thế nào được gọi là "chuẩn men"?

Diệu Hiền (Tổng hợp)

Một người đàn ông "chuẩn men" luôn hội tụ rất nhiều yếu tố, đặc biệt là luôn biết cách để cho phụ nữ cảm thấy rằng họ thật may mắn vì được ở bên mình.

1. Tư thế đẹp

Phong cách: Điều đầu tiên để cuốn hút được ánh nhìn từ chị em, các quý ông phải luôn có một phong cách thời trang lịch lãm, ấn tượng. Nếu không sẽ khiến hình ảnh của phái mày râu trở nên tệ hại khi khoác trên mình bộ quần áo rúm ró, xộc xệch, mất thẩm mỹ.


Dáng vẻ lịch lãm: Trước hết, muốn dáng điệu được đẹp thì đầu, xương sống và chân bạn luôn phải nằm trên một đường thẳng. 

Để đạt được điều này không quá khó, chỉ đơn giản là giữ cho đầu hơi ngẩng lên, không quá cúi về phía trước hoặc ngửa ra phía sau, như vậy, lưng sẽ bớt cong hình chữ S, phần trên của cơ thể được đặt trọng tâm vào xương chậu, cơ bụng dưới và lưng hơi căng ra. 


 Tư thế này cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu bởi có tới 80% nam giới bị mắc chứng bệnh đau lưng khi bước vào độ tuổi 40 mà một trong những nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng của tư thế ngồi hoặc cách đi, đứng không đúng. 

2. Thể hình

Một quý ông hấp dẫn không thể không có một thể hình đẹp. Quý ông cần phải thể dục thể thao thường xuyên, chế độ ăn uống hợp lý để đạt được một số tiêu chí cơ bản "chuẩn men" sau:

Tỷ lệ eo – vai: Nếu lợi ích của việc sống lâu hay ít bị tim mạch không hấp dẫn các chàng trai, thì hãy cân nhắc một chút rằng những người có tỷ lệ eo – vai (WSR) là 0,75 cũng đồng thời là mẫu người hấp dẫn phái đẹp nhất.

Mặc dù tỷ lệ eo – vai được quyết định một phần do cấu tạo cơ thể, nhưng phần lớn có thể điều chỉnh được qua luyện tập.

Dù cho bạn luyện tập theo kiểu nào đi nữa, thì mục tiêu chính vẫn giống nhau: đó là giảm mỡ cơ thể và tăng sức mạnh cơ. Để giảm nhỏ tỷ lệ eo – vai, chìa khóa ở đây là tạo được bộ lưng rắn chắc.

 Tỷ lệ eo – hông: 
Tỷ lệ vòng eo – hông là một chỉ số khác để đo thể hình cơ thể nam giới. Thực hiện như sau, bạn hãy đo chu vi vòng eo (phần mỏng nhất của cơ thể), và vòng hông (phần nở nhất của phía dưới cơ thể), và chia vòng eo cho vòng hông ta được chỉ số WHR.

Với phái mạnh, nếu vòng eo lớn hơn 102 cm và WHR lớn hơn 0,9 nghĩa là người đó đã ở giữa ngưỡng béo phì, một nguy cơ gây ra các bệnh tim, mạch.

Bằng mắt thường mọi người hay chia dáng người thành các kiểu hình quả táo hay quả lê. Tương ứng, với người có WHR cao sẽ có hình quả táo, và cũng cho ta biết cơ thể của hình này đang bị béo phì.

Bảnh bao & tính cách


Trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh như hiện nay thì một anh chàng lôi thôi sẽ có ít cơ hội thành công hơn những chàng trai gọn gàng, hấp dẫn. Bình đẳng giữa nam và nữ còn bao hàm cả ý  nghĩa ngược lại. Vì vậy các quý ông đừng bao giờ có quan niệm chỉ phụ nữ mới làm đẹp còn bản thân mặc sức cho bụng phệ ra vì bia, sẹo lồi lên vì mụn ... Thực tình thì phụ nữ cũng rất dễ bị "đốn tim" bởi những anh chàng bảnh bao.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet