Đàn ông tốt, bạn trai “xịn”

Theo Dân Trí

Phụ nữ hay phải lòng những tay đàn ông... đểu, quên mất rằng đàn ông tốt mới là ứng viên sáng giá cho người bạn trai lý tưởng.
Và thực ra, họ cũng có sức hút vô cùng.
 
Đàn ông tốt, bạn trai “xịn” - ảnh 1
1. Thấu đáo
 
Đầu tiên mà nói, đàn ông tốt là những người biết suy nghĩ vô cùng thấu đáo. Họ biết rõ thời gian biểu của bạn, khi bạn stress, họ không thể khoanh tay đứng nhìn, họ biết rõ nếu bạn vừa trải qua một ngày không vui.
 
Thấy chưa, đàn ông tốt nhạy cảm với tâm trạng của bạn lắm. Họ sẽ gửi tặng bạn bất cứ thứ gì, từ hoa tới bưu thiếp hay mẩu giấy viết tay bé xíu với những lời ngọt ngào chỉ để bạn biết rằng họ đang nghĩ tới bạn.
 
2. Đặt cảm xúc của nàng lên trên hết
 
Một điều tuyệt vời khác về người đàn ông tốt là họ không coi thường phụ nữ, trái lại còn biết nâng niu, trân trọng việc cô ấy đang nghĩ gì, đang cảm thấy thế nào.
 
Nếu bạn buồn, điều này có ảnh hưởng đến chàng đấy, chàng sẽ chỉ muốn làm gì đó để thắp sáng ngày của bạn. Hãy lấy họ đi, cả đời bạn sẽ được bao bọc trong sự quan tâm tinh tế.
 
3. Dám đối diện với cảm xúc
 
So với những gã trai thích trêu đùa tình cảm của người khác, đàn ông tốt thành thực với cảm xúc con người hơn, và sẵn sàng bộc lộ những gì chàng đang nghĩ. Hò hẹn với một người đàn ông như thế này, bạn không bao giờ phải băn khoăn “anh ta đang nghĩ gì nhỉ?”, bởi đa phần bạn sẽ nắm bắt được cảm xúc thực sự của chàng. Đàn ông tốt cởi mở hơn, thật đấy!
 
4. Không khiến tình yêu trở nên nặng nề
 
Tình yêu vốn đã “nặng” rồi, người đang yêu thực sự không nên làm khổ nhau để tình yêu ấy nặng nề hơn. Đàn ông tốt biết vậy, và đó là phần tốt nhất của “người bạn trai” trong anh ấy. Bởi thế, nếu các cô gái muốn tìm kiếm một tình yêu đơn giản, dễ dàng hơn, hãy đến với một người đàn ông tốt.
 
5. Luôn cố gắng làm bạn vui
 
Người đàn ông tốt lúc nào cũng muốn đem lại cho bạn một ngày nắng đẹp hơn là ngày âm u tăm tối. Chàng không ngần ngại làm mọi cách để bạn được dễ chịu, vui vẻ hơn, dù đó là tự vào bếp nấu bữa tối hay gãi lưng cho bạn, để bạn được tận hưởng cảm giác thảnh thơi thú vị của một con mèo lười.
 
6. Muốn hiểu rõ bạn
 
Khi một chàng trai tốt hò hẹn với một cô gái, anh ấy sẽ muốn tìm hiểu mọi điều riêng tư về cô ấy - tính cách, con người, cô ấy thích gì, và tất cả những gì xung quanh cô ấy. Chàng muốn biết rõ hơn về tâm hồn bạn, về việc bạn nghĩ gì (cả tâm hồn nhé chứ không chỉ mỗi thể xác đâu!).
 
7. Luôn tặng hoa
 
Thực tế, hầu như tất cả đàn ông tốt đều thích tặng hoa để gây ngạc nhiên cho cô gái mình yêu. Nếu bạn là một cô gái tìm kiếm những điều ngọt ngào, đàn ông tốt là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.
 
8. Đáng tin
 
Bạn có đồng ý không, đàn ông tốt bao giờ cũng “yên phận” và trung thành với tình cảm đã chọn hơn mấy “gã đểu” rất nhiều. Một khi đã hẹn hò với anh ấy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng anh ấy chỉ muốn mỗi mình bạn thôi. Trong thời buổi này, tìm được người đàn ông như thế là “hơi bị khó”! Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nếu bạn đã thấy một anh chàng “xịn” nhường ấy...
 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet