Dàn sao Hollywood đóng phim King Kong, "tự sướng" ở Hà Nội

Xuân Phú

Xuất hiện trong buổi họp báo tại Khách sạn Metropole (Hà Nội), vẻ đẹp của nữ diễn viên Brie Larson hay phong cách lãng tử của tài tử Tom Hiddleston đã thu hút được sự chú ý của những người có mặt. Các ngôi sao không quên "tự sướng" trong buổi họp.
Sáng nay (21/2) tại Khách sạn Metropole (Hà Nội) đã diễn ra buổi họp giữa đoàn làm phim Kong: Skull Island với đông đảo báo chí trong và ngoài nước.
Các ngôi sao Hollywood xuất hiện trong phong cách giản dị và không quên "tự sướng" trước khi buổi họp báo bắt đầu diễn ra.
Nữ diễn viên Brie Larson thu hút được sự chú ý của hầu hết những người có mặt tại buổi họp báo bởi vẻ đẹp kỳ lạ có lúc thì sắc sảo nhưng có lúc lại đẹp dịu dàng, phúc hậu.
Trong khi đó, tài tử điện ảnh Tom Hiddleston lúc nào cũng thường trực một nụ cười trên khuôn mặt khi trả lời báo chí.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts là nhân vật chụp ảnh "tự sướng" nhiều nhất trong cuộc họp báo.
Diễn viên hành động nổi tiếng Samuel L. Jackson khá trầm tư trong buổi họp báo, khác hẳn với phong cách mạnh mẽ trên phim.
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết: "Việc chọn Việt Nam làm nơi ghi hình cho phim đã được nghiên cứu rất kỹ, chúng tôi muốn mang đến cho người xem sự bất ngờ từ vẻ đẹp thiên nhiên mà ít người biết đến".
Khi được hỏi về vai diễn sắp tới, nữ diễn viên Brie Larson chỉ tươi cười: "Tôi chỉ thấy vai diễn dài hơn chứ không thấy khó".
Trao đổi tại buổi họp báo, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius cho biết: "Việt Nam là một đất nước có những vẻ đẹp ngỡ ngàng, tôi đã biết được điều này trong chuyến đạp xe một tuần hơn 800 km từ Hà Nội vào đến Huế vừa qua".
Theo dự kiến, đoàn làm phim sẽ lưu lại Việt Nam khoảng một tháng và thực hiện những cảnh quay tại 3 tỉnh: Quảng Ninh, Ninh Bình và Quảng Bình.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet