Đang cưa cây, người đàn ông bị điện giật tử vong

Phương Anh Linh

Trong lúc trèo lên cây cưa một số nhánh cây vướng trên mái nhà, một người đàn ông đã bị điện giật tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa 18/7 tại quán cà phê T.T, thôn Sơn Trung, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Đ.G (SN 1970, ngụ tại địa phương).

Vào thời điểm trên, ông G. được thuê cưa các nhánh cây vướng trên mái nhà. Ông G. cầm theo cưa máy leo lên cây si làm việc. Trong lúc cưa, một nhánh cây rơi trúng vào đường dây điện cao thế, ông G. liền bị điện giật.

Cây si nơi ông G. gặp nạn

Người dân có mặt dưới đất hô hoán, dùng cây khô kéo ông G. ra khỏi khu vực cây si bị nhiễm điện và nhanh chóng đưa ông này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phước Long. Tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Được biết thời điểm ông G. bị nạn, trên cây còn đọng nước mưa bởi mấy ngày gần đây tại địa phương có mưa phùn. Ngay khi sự việc xảy ra, cơ quan công an địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Gia đình ông G. là một trong những hộ nghèo tại địa phương. Ngoài thu thập ít ỏi từ vườn điều của gia đình, hằng ngày ông G. phải đi làm thuê cho người dân địa phương để kiếm sống. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet