Đang đi dạo phố, bị ‘ăn gạch’ phải nhập viện

Bà Hồng đang đi trên đường bất ngờ bị một người phụ nữ cầm gạch ném thẳng vào đầu gây chấn thương.

Chiều tối ngày 29/12, khi bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1961, ở Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang đi ra khu vực ngã tư đường Lý Thường Kiệt giao cắt với đường Phan Bội Châu bất ngờ bị một phụ nữ cầm gạch ném thẳng vào đầu.

Đang đi dạo phố, bị ‘ăn gạch’ phải nhập viện - ảnh 1

Bà Hồng nằm điều trị tại viện Xanh Pôn

Do bị ném trúng nên bà Hồng bị choáng và ngã xuống đường và được người dân dìu lên đưa tới trụ sở công an gần đó rồi đưa tiếp tới bệnh viện Xanh Pôn để cấp cứu. Theo nhận diện của bà Hồng, người phụ nữ cầm gạch ném trúng đầu bà tên là B. “thoòng”, thường hay sống ở nhà của một người hàng xóm nhà bà Hồng. Giữa gia đình bà Hồng và gia đình người hàng xóm này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xô xát.

Người này cũng nhiều lần dọa đánh bà Hồng. Trao đổi với PV, Trưởng công an phường Trần Hưng Đạo cho hay, ngay sau nhận được thông tin trình báo, CA phường đã giới thiệu người bị hại đi khám thương và triển khai lực lượng xác minh vụ việc. “Hiện tại, người phụ nữ gây thương tích cho bà Hồng đã bỏ trốn, chúng tôi đang truy tìm để phục vụ công tác điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên CA quận Hoàn Kiếm xử lý theo quy định”, ông Trưởng công an phường Trần Hưng Đạo cho biết thêm.

Lê Tú

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet