Đang điều tra vụ nam thanh niên bị sát hại trong đêm khuya ở Hà Nội

Tân Trường

Nhiều người nhìn thấy một nam thanh niên khi đi đến trước cửa nhà số 96, đường Thụy Khuê thì bất ngờ bị một nhóm người cầm theo hung khí như dao, gậy gộc thậm chí cả xẻng đánh tới tấp…

Cơ quan Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ án một nam thanh niên bị đâm gục tại đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, xảy ra vào ngày 25/10.

Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh facebook).

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên nằm ở đường Thụy Khuê, bên cạnh có nhiều vết máu. Theo thông tin kèm theo, nam thanh niên này được cho là bị truy sát sau khi bắt giữ một tên trộm.

Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 0h10' ngày 25/10, đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Khi đó, nhiều người nhìn thấy một nam thanh niên khi đi đến trước cửa nhà số 96, đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội thì bất ngờ bị một nhóm nam thanh niên cầm theo hung khí như dao, gậy gộc thậm chí cả xẻng đánh tới tấp.

Ngay sau đó, nam thanh niên này ngã gục xuống trước cửa nhà số 96 đường Thụy Khuê. Thấy vậy, người dân đã chạy lại kiểm tra thì phát hiện trước ngực nạn nhân có một vết thương lớn, máu chảy nhiều, nằm bất động.

Một đại diện Công an phường Thụy Khuê xác nhận đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc. Nhưng người này từ chối xác nhận thông tin nam thanh niên bị tấn công sau khi bắt trộm vì vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Được biết nạn nhân tử vong là anh T.M.N. (21 tuổi, ở Thái Bình) là bảo vệ nhà nổi T.L 2 ở Hồ Tây. Ngay trong đêm, cơ quan điều tra đã tới hiện trường khám nghiệm điều tra và truy bắt đối tượng gây án.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ  quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet