Đang đứng trên vỉa hè, bị taxi đâm trọng thương

Nguyễn Cường

Vụ tai nạn xảy ra gần trưa ngày 3/5 đã khiến bức tường ngăn giữa hai căn nhà bị đổ sập khi bị một chiếc taxi đâm xiên, trước đó chiếc xe này cũng đã làm một người bị trọng thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h45’ tại đường Phạm Thế Hiển (phường 5, quận 8). Những người chứng kiến cho biết, trước đó chiếc taxi BKS: 51A-421.XX đang lưu thông trên đường 1107.


Tuy nhiên khi tới giao lộ với đường Phạm Thế Hiển thì chiếc xe bỗng lao ngang qua đường rồi phóng thẳng lên vỉa hè và tông vào cửa căn nhà 1204. Va chạm mạnh khiến chiếc cửa bẹp dúm, chiếc taxi tiếp tục lao tới và đâm sập bức tường ngăn cách giữa hai căn nhà 1204 và 1206.


Vụ tai nạn khiến một người đàn ông tên Hồng (đang đứng trước căn nhà) bị trọng thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe nằm lọt trong căn nhà, chiếc cửa cùng một phần bức tường bị đổ sập. Khi xảy ra tai nạn người trong các căn nhà đều đang ở phía sau nên không xảy ra thêm thương vong.


Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng quận 8 đã có mặt tại đây để lập biên bản sự việc, hơn 1h sau đó chiếc xe gây tai nạn được kéo khỏi đây. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc chưa được xác định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet