Đăng Khôi 'gửi lời xin lỗi em'

Album mới như lời xin lỗi đặc biệt mà nam ca sĩ gốc Hà Nội gửi tới người hâm mộ sau ba năm "im thin thít và lặn mất tăm".
Đăng Khôi 'gửi lời xin lỗi em' - ảnh 1

Gửi lời xin lỗi em đánh dấu sự trưởng thành cả về giọng hát lẫn hình ảnh của Đăng Khôi. Với album này, nam ca sĩ hướng tới hình ảnh lịch lãm, sang trọng và hiện đại nhưng không kém phần nam tính.

Khi lựa chọn các ca khúc cho album, Đăng Khôi đã mất không ít thời gian suy tính, cân nhắc. Lấy Gửi em lời xin lỗi làm chủ đề cho lần tái xuất, nam ca sĩ chia sẻ: "Ba năm là một khoảng thời gian dài đối với một ca sĩ. Thế mà trong suốt thời gian ấy, tôi lại không phát hành bất cứ bài hát mới nào cũng không xuất hiện trên truyền thông hay đi hát nhiều... Các fan của tôi đã chờ đợi và đặt nhiều niềm tin ở tôi. Có nhiều bạn đã khóc rồi chia sẻ sự thất vọng khi tôi không hát và không chia sẻ với các bạn được nhiều như xưa".

"Tuy nhiên các bạn vẫn luôn bên tôi, chia sẻ và động viên tôi nhiều điều", Đăng Khôi cho biết thêm. "Chính họ đã cho tôi niềm tin, sự mạnh mẽ và kiên định để tiếp tục giấc mơ của mình".

Chính bởi những tình cảm đó, nam ca sĩ quyết định dùng ca khúc chủ đề làm lời xin lỗi chân thành gửi tới các fan ruột.

Album vol.8 của Đăng Khôi chính thức được phát hành vào ngày 28/12 - đúng 1 tháng kể từ ngày sinh nhật của nam ca sĩ (28/11). Sau một thời gian nghỉ ngơi chữa bệnh về thính giác, giọng ca gốc Hà Nội ấp ủ và chuẩn bị nhiều thứ cho sự trở lại của mình và Gửi lời xin lỗi em là bước đệm chính thức đầu tiên. Đây là sản phẩm mà Đăng Khôi thực sự cảm thấy tâm huyết với những ca khúc ballad được đo ni đóng giày cho riêng anh. Bên cạnh đó, anh sẽ tổ chức chương trình ca nhạc riêng để giới thiệu các ca khúc mới trong album vào lúc 14h ngày 6/1 tại phòng trà Nam Quang - TP.HCM.


Album Gửi lời xin lỗi em của Đăng Khôi.

G.A.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet