Đang lái xe, người đàn ông bất ngờ tử vong ngay trên vô lăng

Hải Ngọc

Thấy chiếc xe tải dừng lại bên đường khá lâu trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội), một số người ngó vào cabin kiểm tra thì vô cùng hoảng hốt khi thấy tài xế điều khiển chiếc xe đã chết.

Cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa thông tin, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trên vô lăng xe tải.

Chiếc xe tải đỗ trên đường Trần Thái Tông.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 2/10, khu vực trước cổng đình làng Hậu, chiếc xe tải mang BKS 29C – 057.XX đang lưu thông theo hướng Trần Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc thì dừng lại khá lâu khiến đoạn đường bị tắc nghẽn.

Một số người đi đường tò mò tiến lại gần kiểm tra chiếc xe, bất ngờ phát hiện lái xe đã chết, gục đầu trên vô lăng. Sự việc được người dân thông báo cho cơ quan chức năng ngay sau đó.

Đến khoảng 19h30 ngày 2/10, Đội CSGT số 6 và Cảnh sát 113 - Công an quận Cầu Giấy đã có mặt để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông.

Công an quận Cầu Giấy nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, sau khi nhận được thông tin, người nhà đã đến nhận thi thể nạn nhân. Tài xế tử vong là ông Vũ Quang H. 53 tuổi, ở Gia Lâm (Hà Nội). Ông H. làm nghề lái xe lâu năm, có tiền sử bệnh cao huyết áp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet