Đang lưu thông xe ô tô bị ném đá vỡ kính, tài xế nghi bị hỏng một mắt

Sông Mã

Ông Phùng Văn Đồng - Chủ tịch UBND xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện các cơ quan chức năng huyện Văn Chấn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo phản ánh của người dân, vào chiều 15/8, chiếc xe tải mang BKS 30X 2970, lưu thông trên quốc lộ 32 khi đến khu vực thôn Thia, xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái thì bất ngờ bị một người đàn ông cầm gạch ném trúng kính phía trước.

Chiếc xe bị ném đá vỡ kính.

Trước sự va chạm quá mạnh, toàn bộ phần cửa kính phía trước của xe tải đã bị vỡ hoàn toàn và một người đàn ông ngồi trong cabin bị thương nặng ở mắt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Nói về vấn đề này, ông Phùng Văn Đồng - Chủ tịch UBND xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện các cơ quan chức năng huyện Văn Chấn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc”.

Ngoài ra, ông Phùng Văn Đồng cũng thông tin: “Nguyên nhân ban đầu đẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn giữa cá nhân với cá nhân trong quá trình đi thu mua cây nhãn. Trong quá trình mua bán cây nhãn thì người đi trên xe ô tô tải đã lấy nhầm cây trong rừng của người khác”.

Lái xe nghi bị hỏng một bên mắt (nguồn ảnh facebook).

Bên cạnh đó, ông Phùng Văn Đồng cũng cho biết: "Lẽ ra sẽ không xảy ra sự việc đáng tiếc như trên nhưng người đi trên xe tải lại không hợp tác với người có cây nhãn.

Sau đó, người ném gạch đã gọi điện nhưng người đi trên xe ô tô không nghe máy và có những hành động khiêu khích nên đã dẫn tới sự việc đáng tiếc trên”.

Ngoài ra, ông Phùng Văn Đồng cũng chia sẻ: “Như quan sát trực quan thì có thể một bên mắt bị thương của người đi trên xe ô tô bị hỏng và người bị thương này không phải tài xế".

Theo ông Phùng Văn Đồng, vụ việc đang được Công an huyện Văn Chấn điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet