Đang ngồi bán hoa, nam thiếu niên bị 2 đối tượng đâm tử vong

Tiến Dũng

Nam thiếu niên đang ngồi bán hoa, bất ngờ có 2 đối tượng đi xe máy tới, rút dao nhọn đâm khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân đã đưa nam thiếu niên đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Cơ quan quận Tây Hồ, Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đã bắt được hung thủ đâm nam thiếu niên 16 tuổi làm ở chợ hoa Quảng An, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Đại tá Phùng Anh Lê - Trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, sau khi nhận tin báo, đơn vị phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ. Đến 4h ngày 9/10 lực lượng chức năng đã bắt giữ được hung thủ gây án. Công an quận đang tiếp tục điều tra truy bắt những đối tượng liên quan.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 8/10, tại Chợ hoa Quảng An, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nôi, có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa những người làm thuê ở cửa hàng hoa Mạnh Thắng trong chợ hoa Quảng An với một số người cùng làm ở chợ này.

Lúc sau có 2 đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng hoa Mạnh Thắng, rút dao nhọn đâm nam thiếu niên khoảng 16 tuổi, đang ngồi bán hoa tại đây khiến nạn nhân gục tại chỗ. Ngay sau đó, người dân đã đưa nam thiếu niên đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Cơ quan công an đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi gây án, hung thủ bỏ lại xe máy, trốn khỏi hiện trường. Nhiều tiểu thương ở chợ hoa cho phóng viên biết, hung thủ cũng là người làm thuê tại chợ Quảng An.

Nhận được tim báo, công an phường Quảng An, quận Tây Hồ đã nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Tây Hồ và các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ.

Nạn nhân vừa mới lên Chợ hoa Quảng An làm cho người chú. Gia đình nạn nhân ở Nam Định, bố của nạn nhân cũng làm thuê tại chợ này. Công an quận Tây Hồ đang tích cực điều tra truy bắt đối tượng liên quan và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet