Đăng phim lậu trên HayhayTV, Công ty Bách Triệu Phát bị phạt 60 triệu đồng

Bình Minh

Ngày 7/10/2015, Thanh tra Bộ TT&TT vừa ban hành Quyết định số 129 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quyền tác giả, quyền liên quan đối với Công ty Cổ phần Bách Triệu Phát.

Theo đó, xử phạt vi phạm hành chính 60 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần Bách Triệu Phát vì đã truyền đạt bản sao các tác phẩm điện ảnh đến công chúng trên mạng xã hội www.hayhaytv.vn khi chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu.

Giao diện HayhayTV.

Mức phạt được áp dụng theo quy định tại khoản 1 Điều 17 Nghị định số 131/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan, có tình tiết tăng nặng là Công ty Cổ phần Bách Triệu Phát đã truyền đạt bản sao các tác phẩm điện ảnh có số lượng lớn trên trang mạng xã hội www.hayhaytv.vn khi chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu.

Công ty Cổ phần Bách Triệu Phát phải thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả là: Dỡ bỏ toàn bộ bản sao các tác phẩm điện ảnh đang được lưu giữ và truyền đạt trái phép đến công chúng trên mạng xã hội www.hayhaytv.vn. Thời hạn thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả là trong vòng 10 ngày kể từ ngày 7/10/2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet