Đang trên đường dắt trâu về nhà, một người phụ nữ bị sét đánh chết

Sông Mã

Một người phụ nữ dân tộc Tày ở thôn Lạnh 1, xã Cảm Nhân, huyện Yên Bình, Yên Bái đang dắt trâu về nhà thì bất ngờ bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong.

Nói về sự việc, ông Nguyễn Văn Trọng - Chủ tịch UBND huyện Yên Bình, Yên Bái cho biết: “Vào khoảng 17h ngày 23/8, bà Lý Thị Chiếu (52 tuổi, người dân tộc Tày, ở thôn Lạnh 1, xã Cảm Nhân) đang dắt trâu về nhà thì bất ngờ bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong".

Ảnh minh họa.

Ông Nguyễn Văn trọng cũng thông tin: "Khi bà Chiếu bị sét đánh trúng, người dân địa phương còn nhìn thấy bà ấy cử động nên vội đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Yên Bình và xã Cảm Nhân đã xuống thăm hỏi động viên gia đình, hỗ trợ kinh phí theo quy đinh của Nhà nước".

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Trọng cũng chia sẻ: “Trên địa bàn huyện Yên Bình đã xuất hiện mưa to từ chiều qua kéo dài cho đến sáng nay 24/8.

Ngay trong ngày 23/8, huyện Yên Bình đã nhận được Công điện số 09 về việc ứng phó với cơn bão số 6 và hoàn lưu sau bão của UBND tỉnh Yên Bái”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet