Đảng uỷ BĐBP Tây Ninh thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW 6 khóa 12

Hiền Anh

Đại tá Nguyễn Tài Sơn- Bí thư Đảng ủy BĐBP Tây Ninh chỉ đạo hội nghị và thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW6 khóa 12.
Đại tá Nguyễn Tài Sơn- Bí thư Đảng ủy BĐBP Tây Ninh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Sáng 20/10, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho các đồng chí là bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn Đảng bộ.

Đại tá Nguyễn Tài Sơn cho biết: Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) diễn ra từ ngày 4-11.10.2017 tại Hà Nội. Bộ Chính trị đã tiếp thu và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau; BCH Trung ương thống nhất cao thông qua các nghị quyết, kết luận của Trung ương.

Hội nghị còn làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả chủ yếu của hội nghị về kinh tế-xã hội năm 2017-2018; công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập và về công tác cán bộ.

Đại tá Nguyễn Tài Sơn- Bí thư Đảng uỷ BĐBP Tây Ninh yêu cầu các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ, đảng bộ cơ sở tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm tại đơn vị mình theo đúng tinh thần những nội dung Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đã đề ra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet