Đánh dằn mặt người khác, chủ chợ bị đâm tử vong

Tiến Dũng

Nhân than vãn chuyện người khu chợ để rác trước cửa nhà nên bị Dũng đánh dằn mặt. Chủ chợ tiếp tục gọi Nhân sang để đánh nên đã cầm dao đâm Dũng tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 16/11, tại khu chợ tạm Liên Cơ (ngõ 54 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, do thường xuyên bị tiểu thương chợ tạm khu Liên Cơ đổ rác trước cửa nhà, nên chiều 16/11, ông  Phạm Văn Nhân (60 tuổi, ở ngách 4 ngõ 54 đường Ngọc Hồi) than trách với hàng xóm.

Nghe thấy như vậy, chủ chợ Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở khu Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã gọi Nhân sang nhà điều hành chợ đánh dằn mặt. Sự việc không dừng lại ở đó, đến khoảng 20h cùng này, trong lúc ngà ngà men say Dũng tiếp tục gọi Nhân sang nhà điều hành chợ để nói chuyện về việc “dám” than vãn tiểu thương đổ rác trước cửa nhà. 

Bị gọi sang, nên Nhân thủ sẵn con dao trong người, để tránh bị đánh như lúc chiều. Sau đó Nhân sang nơi Dũng hẹn mình, nhưng vừa mới bước tới nhà điều hành chợ liền bị Dũng lao đến đấm đá. 

Quá ấm ức, Nhân rút dao để trong người đâm Dũng một nhát. Bị đâm, Dũng bỏ chạy nhưng Nhân tiếp tục đuổi theo và đâm thêm nhiều nhát khiến vị chủ chợ gục ngã. Thấy vậy, những người chứng kiến liền đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng và trúng chỗ hiểm nên không qua khỏi.

PV Infonet, có cuộc trao đổi với lãnh đạo Công an Quân Hoàng Mai, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Lãnh đạo Công an Quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi gây án, đối tượng Nhân đã đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình”.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an phường Hoàng Liệt đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố vào cuộc điều tra. Đến 24h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiến hành.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet