Đánh ghen, bốn người phụ nữ lột đồ một thiếu nữ giữa phố

Tiến Dũng

Lôi cô gái từ trong siêu thị ra giữa phố, bốn người phụ nữ túm tóc, rồi kéo xềnh xệch trên phố, liên tục đấm đá, tát vào mặt rồi lột áo làm nhục cô gái này giữa phố vì ghen tuông.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện xuất hiện một đoạn clip quay lại hình ảnh bốn người phụ nữ đánh đập một cô gái giữa phố. Đoạn clip xuất hiện trên các trang mạng xã hội vào chiều ngày 15/6 và vụ việc được cho là xảy ra ở gần siêu thị Big C, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thiếu nữ áo đen bị bốn người phụ nữ đánh (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh trong đoạn clip có ghi lại, Bốn người phụ nữ túm chặt tóc một cô gái mặc áo đen lôi đi trên phố. Mặc dù cô gái này khóc lóc van xin nhưng bốn người phụ nữ liên tục giật tóc, đấm, tát vào mồm vào mặt. Cô gái mặc áo đen ngã xuống đường thì những người phụ nữ lao vào giật cúc, lột áo rồi thay nhau đạp vào người.

Bị đánh chảy máu mồm, xước xát mặt mũi, cô gái liên tục van xin. Tuy nhiên, bốn bốn người phụ nữ này vẫn không tha vì cho rằng cô gái trẻ có quan hệ bất chính với chồng một người trong nhóm. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc vào can ngăn nhưng không được.

Thiếu nữ bị lột áo giữa phố vẫn bị đạp vào bụng, người.

Một đại diện Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, khi nhận được tin báo đã đến hiện trường đưa 2 người phụ nữ tham gia đánh ghen về phường, 2 người phụ nữ còn lại đã bỏ trốn.

Điều tra ban đầu, chị Hoàng Thị Anh (27 tuổi) và Vũ Thị Vân Anh (22 tuổi), cả 2 cùng ở Hà Đông rủ nhau đi tìm chị M. T. A. (19 tuổi, quê Vĩnh Phúc) để đánh ghen vì cho rằng chị A. có quan hệ bất chính với chồng Vân Anh. Trên đường đi Vân Anh gặp và rủ thêm 2 người bạn nữa đi cùng. Nhóm chị Vân Anh tìm thấy chị A. ở siêu thị Big C Hà Đông và lôi ra ngoài đánh ghen.

Chị A.bị đánh chảy máu mồm, môi bị dập, trên mặt, chân tay bị nhiều vết thương thâm tím. Chị A. cho biết trong lúc bị đánh chiếc vòng đeo cổ bằng vàng đã bị mất. Cơ quan công an, chị A cũng cho biết không còn quan hệ tình cảm với chồng của Vân Anh từ cách đây mấy tháng.

Cơ quan Công an đang truy tìm hai người phụ nữ bỏ trốn, lấy lời khai, thu thập chứng cứ để xử lý vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet