Danh hài Trường Giang bị tố say xỉn, gây tai nạn giao thông?

Phương Anh Linh

Nội dung đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy danh hài Trường Giang bị một người đàn ông tố “đâm vào đuôi” xe ô tô của mình.

Rạng sáng 19/9, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền đoạn clip mà người quay cho rằng nghệ sĩ hài Trường Giang đã gây tai nạn giao thông mà không nhận. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy danh hài Trường Giang đang đứng dựa vào đầu chiếc xe ô tô màu đỏ, trời đang đổ mưa.

Người đàn ông quay clip cho rằng Trường Giang đã “đâm vào đuôi xe nát bét” nhưng lại không thừa nhận. Đáp lại, danh hài Trường Giang phản ứng: “Tui chấp ông quay hình tới sáng luôn. Tui không sai, pháp luật bảo vệ tui. Đừng có nghĩ nghệ sĩ là sợ người ta quay hình”.

Hai bên nói chuyện với thái độ khá gay gắt. Theo đó, người quay clip còn nói: “Anh say xỉn rồi em không giải thích, không muốn nói nhiều”. Lúc này danh hài Trường Giang nói: “Không! Say xỉn hay không là để công an giải quyết chứ anh không được nói”.

Cuối đoạn clip hai người thống nhất để cơ quan công an giải quyết.

Trường Giang đứng trước xe ô tô sau khi xảy ra va chạm. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc này còn xuất hiện một clip khác và người quay được cho là một phụ nữ. Trong clip, phụ nữ này nói: “Nhân vật Trường Giang nè, say xỉn nè”.

Bị một công an phản ứng vì quay clip, chị này nói: “Anh không được cấm em, em có quyền quay”, sau đó chị này cho biết chiếc xe danh hài Trường Giang đi mang BKS 60A-165.XX gây tai nạn cho xe mang BKS 51G-462.XX.

Trong đoạn clip này, danh hài Trường Giang khẳng định với một cảnh sát giao thông rằng mình không chạy xe. Trong khi người đàn ông lái xe bị va chạm nói rằng sau khi xảy ra va chạm thì anh bước xuống xe ngay và thấy Trường Giang cầm lái.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, vụ va chạm giao thông nói trên xảy ra vào khoảng 23h30 đêm 18/9 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7. Có một clip khác nữa cho thấy danh hài Trường Giang được một cảnh sát giao thông đo nồng cồn và chỉ số trên máy là 946. 

Hiện bản thân danh hài Trường Giang vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến sự việc thu hút dư luận nói trên, PV Infonet sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến sự việc này. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet