Đánh người vì nghi bị “kỳ đà cản mũi”

Đã vợ con đuề huề nhưng Nguyễn Minh Sang (SN 1983, ở phường Bình Định, TX An Nhơn) vẫn lén lút quan hệ “ngoài luồng” với chị L.T.T. (SN 1985, ở huyện Tuy Phước).

Đầu năm 2016, khi “chuyện tình” trục trặc, Sang nghĩ có “kỳ đà cản mũi” vì trước đây chị L.T.T không lơ là mình như vậy. Qua tìm hiểu, Sang cho rằng vợ chồng chị Mai Thế Linh (SN 1987, ở Phước Lộc, huyện Tuy Phước), bạn của chị L.T.T., chính là người ngăn cản, do đó Sang đem lòng thù hằn, tự nhủ sẽ dạy cho họ một bài học.

Đối tượng Sang.

Ngày 27.2.2016, Sang tìm đến phòng trọ của chị Mai Thế Linh ở xã Phước Lộc. Tại đây, hai bên cãi nhau và Sang xông đến đánh chị Linh. Nghe thấy vậy, anh Trần Quốc Tiến (SN 1993, ở phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn) trọ gần đó chạy qua can ngăn. Trong lúc xô xát, Tiến đánh Sang 2 cái vào mặt. Sang lấy dao Thái Lan mang theo đâm nhiều nhát vào người Tiến đến ngất xỉu. Theo kết quả giám định thương tật, Tiến bị tổn hại sức khỏe 53%. Ngày 20.4.2016, CA huyện Tuy Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Minh Sang.

Sau khi gây án, Sang bỏ trốn khỏi địa phương. Vốn có 2 tiền án về hành vi cướp tài sản nên y có lắm thủ đoạn để trốn tránh cơ quan CA. Trong thời gian này, y kịp có thêm một mối tình mới và sinh sống như vợ chồng với người phụ nữ này. Hàng ngày Sang lái xe kiếm sống, ban đêm lén về ở với người tình tại nhà trọ ở phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn. Trưa 24.5.2016, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CA tỉnh bắt Sang khi y đang ở đây và chuyển giao đối tượng cho CA huyện Tuy Phước xử lý theo pháp luật.

Theo NGUYỄN SƠN/ Báo Bình Định

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet