Đánh nhau chuyện vặt, nam sinh đâm bạn tử vong

Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm học sinh lớp 12 đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, rồi rút dao đâm vào ngực khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Đánh nhau chuyện vặt, nam sinh đâm bạn tử vong

Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm học sinh lớp 12 đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, rồi rút dao đâm vào ngực khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, đối tượng giết người luôn khóc nức nở, đòi gặp bố mẹ để xin lỗi.

Trước đó Khoảng 17h30 ngày 25/2, Công an huyện Thanh Trì nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân phát hiện tại đường Ngọc Hồi thuộc địa phận thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội có một nam thanh niên nằm bất động, bị thương và đưa vào viện Thanh Trì đã tử vong vì vết thương ở ngực. Nam thanh niên là Nguyễn Công Chiến, SN 1994 trú tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Vụ xô xát giữa hai nhóm học sinh bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa Nguyễn Văn Chiến và Đỗ Văn Tâm SN 1994 trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Tâm rủ các bạn cùng học là: Trần Chiến Thắng SN 1994 ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội; Dương Tuấn Anh Sn 1994 ở ngõ chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, Đinh Trần Phương, SN 1994 trú tại Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nôi, Đinh Công Thắng, SN 1994 trú tại Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội và một số người khác đến đường Ngọc Hồi để tìm Nguyễn Công Chiến nói chuyện.

Đánh nhau chuyện vặt, nam sinh đâm bạn tử vong

Nam sinh gây án nức nở khóc khai báo sự việc

Đến nơi Tâm vào trong ngõ tìm Chiến nhưng không thấy. Lát sau nhóm của Tâm thấy Chiến và một đám bạn đến. Tâm và Chiến chửi nhau rồi xông vào đánh nhau. Thắng lấy con dao có sẵn trong cặp ra, cầm dao đâm một nhát vào ngực Chiến, Chiến ôm ngực chạy được một đoạn thì ngã gục. Thắng tiếp tục cầm dao đâm vào bắp tay một đối tượng khác trong hội của Chiến.

Sau đó, Thắng cầm dao bỏ chạy, vứt ở vệ cỏ rồi chạy về nhà. Cơ quan điều tra sau đó đã đưa Thắng về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan điều, tra, Thắng đã khai nhận hành vi của mình.

Trước đó giữa Tâm và Chiến đã nảy sinh mâu thuẫn khi Chiến dùng điện thoại nhắn tin vào máy bạn gái Tâm. Cả hai nam sinh này đã hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn và đã dẫn đến kết cục bi thảm này.

Tại cơ quan công an, Thắng vẫn mặc quần áo đồng phục của nhà trường, nức nở khóc: “Cháu mang dao đi gọt hoa quả và cắt bánh ngọt từ khi lớp đi chơi hồi Tết. Vì cháu bị đánh nên rút dao tự vệ chứ không hề muốn giết bạn”.

Được biết gia đình không giàu có gì, bố lại bệnh nặng nên mẹ Thắng vất vả, lo buôn bán nuôi cả gia đình. Thắng thường nấu cơm, rửa bát quét nhà giúp mẹ.

Trong suốt khoảng thời gian được dẫn giải từ phòng tạm giữ ra phòng hỏi cung, Thắng chỉ khóc: “Chú cho cháu gặp mẹ để cháu xin lỗi”.

Thành Nam

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet