Đánh nhau gây thương tích chỉ vì 7.000 đồng

4 người đánh bida được một thời gian thì Linh đòi nghỉ và kêu tính tiền giờ 7.000 đồng, chia ra 2 bên cùng trả tiền. Pháp không đồng ý, chửi thề và đòi đánh Linh.
Ngày 29/7, Công an huyện Hồng Ngự cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa tiến hành bắt tạm giam bị can Lâm Thanh Pháp (SN 1987, ngụ ấp Giồng Bàng, xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lực lượng công an thi hành lệnh bắt tạm gian Lâm Thanh Pháp (Ảnh: H.N)


Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 18/3/2015, Pháp đang đánh bida cùng với 3 người bạn tên Linh, Út và Đạt. Cả 4 người đánh bida được một thời gian thì Linh đòi nghỉ và kêu tính tiền giờ 7.000 đồng, chia ra 2 bên cùng trả tiền. Pháp không đồng ý, chửi thề và đòi đánh Linh. Trong lúc 2 bên cãi nhau, Pháp xông tới đánh Linh. Sau đó, Linh về nhà kể cho gia đình nghe sự việc.

Bà Hồ Thị Thúy Hằng mẹ của Linh đi đến nơi đánh bida hỏi nguyên nhân và tiếp tục xảy ra cự cãi. Lúc này, chị Hằng cầm lấy cây cơ đánh Pháp, Pháp đỡ được và chụp lấy cây cơ đánh lại chị Hằng gây thương tích, tỷ lệ thương tật 12%. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hồng Ngự tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Dương Út/ Đồng Tháp online
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet