Đánh nhau, giật áo náo loạn phố Hàng Mã trong đêm Rằm Trung thu

Tiến Anh

Trong lúc hai bên đang giằng co giữa đường thì cô gái đi cùng 1 nam thanh niên bị giật tung áo trước đám đông. Dù không mặc áo, cô gái vẫn hùng hổ tiếp tục lao vào đánh nhau với hai người phụ nữ.

Cơ quan Công an phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ ẩu đả trên phố Hàng Mã xảy ra trong đêm Rằm Trung thu (4/10/2017).

Ẩu đả dữ dội trên phố của Hà Nội.

Trước đó, tối 4/10, trên các trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ trẻ đánh nhau quyết liệt với 2 người phụ nữ tại phố Hàng Mã. Trong lúc hai bên đang giằng co giữa đường thì cô gái trẻ bị giật tung áo trước đám đông.

Dù không mặc áo, cô gái vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau với hai người phụ nữ. Thấy bạn gái bị 2 người phụ nữ đánh cùng 1 lúc, nam thanh niên đi cùng liền tung chân đạp ngã một người. Nhiều người chứng kiến thấy vậy đã tích cực can ngăn, còn nam thanh niên cởi áo của mình cho bạn gái sử dụng che ngực.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an đã tới hiện trường xác minh, mời một số đối tượng liên quan về trụ sở để làm rõ. Các đối tượng khai nhận, hai bên đánh nhau là do va chạm trong khi đi chơi Trung thu chứ không phải người dân buôn bán trên địa bàn phường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet