Đánh ô tô đi trộm 53 thùng sữa, hai tên trộm lọt vào camera nhà hàng xóm

Tiến Dũng

Sau 3 tiếng điều tra, công an đã xác định hai nghi can trộm sữa là Đào Văn M. (26 tuổi) và Dương Như Y. (26 tuổi) đều ở thôn Tử Dương, xã Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội.

Theo chị Nguyễn Thị Phương Anh (38 tuổi, ở khu Lò Vôi, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội), sáng 7/4, chị tới mở cửa hàng thì phát hiện kho sữa nhà mình đã bị kẻ gian đột nhập. Tiến hành kiểm tra, chị Anh phát hiện nóc mái nhà kho đã bị kẻ gian cạy bung lên.

Xe tải và 2 hai đối tượng trộm sữa lọt vào camera an ninh nhà hàng xóm.

Số sữa bị kẻ gian lấy là 53 thùng với tổng giá trị 18 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, chị Anh liền báo với cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tô Hiệu đã phối hợp với Công an Đồn Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Hà Nội đến hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khu vực 2 đối tượng đột nhập vào trộm sữa.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định các đối tượng đã trèo từ phía sau kho qua mái tôn đột nhập vào trong. Cơ quan công an đã thu thập các hình ảnh từ camera an ninh của nhà đối diện để làm rõ các đối tượng liên quan.

Kho sữa của nhà chị Nguyễn Thị Phương Anh.

Sau 3 tiếng điều tra, cơ quan công an đã xác định được hai nghi can trộm sữa là Đào Văn M. (26 tuổi) và Dương Như Y. (26 tuổi, đều chú ở thôn Tử Dương, xã Tô Hiệu). Hai đối tượng này khai nhận, đã đánh một xe ô tô 5 tạ mang BKS: 16L -02…đến kho sữa để thực hiện trộm.

Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vụ án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet