Đánh rơi kim cương, nam thanh niên may mắn được CSGT trả lại

Tiến Anh

Nhặt được một chiếc cặp trong đó có đựng nhiều tiền mặt, điện thoại, máy tính đắt tiền…, đặc biệt là có một viên kim cương, từ thông tin trên giấy tờ tùy thân trong cặp, Đội CSGT số 3 đã tìm được chủ tài sản và trả lại cho người mất.

Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa thông tin, các chiến sĩ cảnh sát của đơn vị có nhặt được một chiếc cặp chứa nhiều tài sản giá trị lớn và mới trả lại cho người đánh rơi.

Tài sản đánh rơi của nam thanh niên.

Trước đó, vào tối 19/9, Trung uý Nguyễn Văn Hậu và Thiếu úy Phạm Văn Đông - Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) thì thấy một chiếc cặp rơi trên đường.

Qua kiểm tra cùng các nhân chứng, tổ CSGT thấy trong cặp chứa nhiều tiền mặt, điện thoại Samsung Galaxy S8, máy tính Macbook và một viên kim cương.

Theo trung úy Hậu, số tài sản trong cặp có giá trị lớn nên tổ tuần tra đã báo chỉ huy đơn vị và cùng một số người dân chứng kiến lập biên bản. Từ thông tin trên giấy tờ tùy thân bên trong cặp, Đội CSGT số 3 tìm được người đánh rơi tài sản.

Các chiến sĩ CSGT trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Hơn một giờ sau, anh Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê Bắc Giang) đến nút giao ngã 6 làm thủ tục xác minh tài sản. Nam thanh niên vui mừng cho hay trong lúc đi qua khu vực trên, sơ ý đánh rơi chiếc cặp chứa tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Đến khoảng 20h cùng ngày, người thân anh này nhận được điện thoại của Đội CSGT số 3 báo đến nhận lại số tài sản. Tại bốt CSGT, lực lượng chức năng đã trao trả toàn bộ tài sản nói trên cho người mất.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet