Danh tính các nạn nhân thương vong trong vụ lật xe khách thảm khốc ở Hà Tĩnh

Việt Hòa - Trương Hoa

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên QL 1A đoạn qua địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) sáng ngày 12/4 khiến ít nhất 2 người tử vong, nhiều nạn nhân khác đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Sau khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân trên xe khách được nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An để cấp cứu.

Trong số 7 nạn nhân được chuyển vào cấp cứu, có 6 người khác đang điều trị tại đây gồm: Đỗ Văn Minh (SN 1970) và Bùi Văn Kiểm (SN 1987, cùng trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), Nguyễn Ngọc Châu (SN 1983, trú tại tỉnh Bình Phước), Bùi Thị Hường (SN 1977, trú tại Nha Trang, Khánh Hòa), Phan Văn Toàn (SN 1997, trú tại huyện Yên Thành, Nghệ An) và Nguyễn Thị Yến My (SN 1999. trú tại tỉnh Gia Lai).

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An.

Còn trường hợp anh Tăng Văn Toàn (SN 1983, trú tại huyện Thái Thụy, Thái Bình) được xác định tử vong trước khi đến bệnh viện. Sau khi nhận được tin báo, người nhà của các nạn nhân từ các địa phương đang trên đường đến Nghệ An, Hà Tĩnh để chăm sóc các nạn nhân điều trị tại bệnh viện, đồng thời nhận thi thể người xấu số để về mai táng.

Đang nằm trên giường bệnh, anh Đỗ Văn Minh (Chủ chiếc xe khách, SN 1970, trú tại huyện Thái Thụy, Thái Bình) cho biết, lúc đó trời đang có mưa, xe đang chạy thì bất ngờ loạng choạng rồi đâm vào dải phân cách, phát ra một tiếng nổ lớn, lật ra đường, mọi người trên xe đều kêu cứu.

Anh Bùi Văn Kiểm (trú tại Thái Thụy, Thái Bình) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc.

Theo các Bác sỹ ở Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, các nạn nhân được nhập viện lúc 11h30’ trưa ngày 12/4 trong tình trạng bị đa chấn thương nhiều vùng, trong đó có 2 bệnh nhân đang được phẫu thuật điều trị.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra và khoảng 10h30’ trên QL 1A đoạn qua địa phận xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Chiếc xe khách ủi bay hàng chục mét lan can trên QL 1A.

Sau khi nhận được thông tin, Đại diện Ban ATGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền huyện Nghi Xuân nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu hộ, đưa người bị nạn đi bệnh viện cấp cứu. Đồng thời phân luồng giao thông, tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet