Danh tính lái xe "điên" gây tai nạn cho PV Infonet rồi bỏ chạy

Xuân Phú

Lái xe không có hơi men nhưng có dấu hiệu bị hoảng loạn sau khi bị người dân đuổi theo chặn lại.

Tại Công an phường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) thanh niên điều khiển xe "điên" gây tai nạn liên hoàn cho nhiều người, trong đó có nữ PV của Infonet rồi bỏ chạy khai tên là Lê Tuấn Nam (SN 1985), trú tại Khu tập thể 194 đường Giải Phóng (phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Trao đổi với PV, vợ của Nam cho biết, trước đây Nam làm việc tại Đài tiếng nói Việt Nam, nhưng khoảng 2 năm nay đã phải nghỉ do tình trạng sức khỏe không đủ đáp ứng nhu cầu công việc. "Sau khi gây tai nạn, anh ấy hoảng loạn nên đã chạy xe lên một đoạn rồi mới dừng lại" - vợ của Nam cho biết.

Tuy nhiên, nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn liên hoàn, mọi người thấy trên xe xuất hiện sự giằng co giữa lái xe và một người phụ nữ.

Chiếc xe "điên" gây tai nạn liên hoàn (ảnh lớn) và lái xe Lê Tuấn Nam (ảnh nhỏ) tại Công an phường Thụy Khuê

Liên quan đến vụ việc, vào khoảng 22h30 ngày 9/6 trên đường Mai Xuân Thưởng (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) khi một xe ô tô hiệu Kia BKS 30A-340.05 chạy với tốc độ cao đã đâm liên tiếp vào 03 xe máy và 01 xe taxi (đều đi cùng chiều), trong số những người bị đâm có một nữ PV của báo điện tử Infonet. Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, lái xe đã bỏ mặc các nạn nhân và tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Nhiều người đi đường bức xúc đã đuổi theo chiếc ô tô , đến đoạn đường Hùng Vương thì đuổi kịp và ép xe vào lề đường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet