Danh tính nạn nhân tử vong trong vụ nổ ở khu đô thị Văn Phú - Hà Đông

Tiến Dũng

Theo thông tin từ Bộ công an, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do sự cố liên quan đến vật liệu nổ.

Theo đó, vào hồi 15h10’ ngày 19/3, tại vỉa hè TT9 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, TP Hà Nội xảy ra một vụ nổ lớn khiến nhiều người thương vong. Vụ nổ đã tạo ra một hố sâu có diện tích khoảng 4m2, sâu khoảng 1m.

Hiện trường xảy ra vụ nổ.

Hậu quả làm 3 người đi đường chết tại chỗ một người chết trên đường đi cấp cứu, sáu người bị thương (trong đó có một người trong tình trạng nguy kịch) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện đa khoa Hà Đông. Vụ nổ xảy ra khiến 6 xe môtô bị cháy, 1 ôtô bị hư hỏng, các căn hộ từ số 8 đến số 27 TT9, số 75 đến 95 TT20 là có 36 căn hộ bị sụt nứt, hư hỏng.

Một nạn nhân đi đường bị tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương khẩn trương triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ, nhanh chóng ổn định tình hình, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Nguyễn Đức Chung cũng trực tiếp thăm hỏi, động viên các nạn nhân và thân nhân gia đình có người bị nạn.

Thông tin từ Bộ Công an thì các nạn nhân được xác định gồm: Phạm Văn Cường (41 tuổi, ở Nam Trực, Nam Đinh), Bùi Chí Huân (SN 1964, ở Chương Mỹ, Hà Nội), Đoàn Thị Toản (SN 1985, ở Thanh Oai, Hà Nội) và Đào Thị Tú Quỳnh (SN 2009, con gái chị Toản).

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet