Đào tạo CEO trong "môi trường quân đội" đầu tiên tại Việt Nam

Hoàng Nam

Một mô hình đào tạo CEO đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời. Tại đây, các học viên được học tập, rèn luyện kỹ năng sống trong một môi trường kỷ luật như quân đội.
Mô hình đào tạo của chương trình sẽ giúp các học viên có những kỹ năng sống cần thiết.

Chiều qua (10/6), trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phối hợp với Học viện CEO Việt Nam công bố chương trình đào tạo toàn diện kinh doanh khép kín duy nhất tại Việt Nam – BUSINESS ONE. Đây là chương trình đào tạo cho học viên 4 yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang rất cần. Điểm khác biệt trong chương trình này là các học viên sẽ học tập kiến thức, kỹ năng sống trong "mô hình đào tạo quân đội” khép kín duy nhất tại Việt Nam – giải pháp giúp các học viên rèn được tính kỷ luật  ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ông Ngô Minh Tuấn - Tổng Giám đốc Học viện CEO Việt Nam cho biết: "Hiện nay, kỹ năng giao tiếp và kỷ luật đang là 2 điều các doanh nghiệp trông đợi nhất từ phía người lao động, chính vì vậy, việc rèn luyện các học viên trong môi trường quân đội là rất cần thiết!". 

Ông Tuấn cũng cho biết thêm, chương trình sẽ kéo dài 1 năm, sau khi kết thúc các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng sống như: Tiếng Anh, giao tiếp, khiêu vũ, ghita, lái xe… 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet