Đạt mốc bán 1 triệu xe LEAD: Honda VN tặng khách thẻ đền xe nếu mất

Hướng Minh

Theo Honda Việt Nam (HVN), tính cho đến thời điểm hiện tại đã có 1 triệu chiếc xe LEAD được trao tới tay khách hàng Việt Nam.

Honda LEAD đã đạt mốc 1 triệu xe bán ra

Kỷ niệm sự kiện này, HVN thể hiện tri ân khách hàng bằng chương trình "Quà chính hiệu cho mốc 1 triệu", theo đó từ ngày 1/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ tại các cửa hàng HEAD),các khách hàng mua xe trên toàn quốc sẽ được tặng: 01 mũ bảo hiểm chính hãng Honda và 1 thẻ thành viên Honda Plus

Với tấm thẻ này, khách mua xe LEAD sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt dành cho xe máy của Honda Việt nam được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) trong các trường hợp bị: 

-         Cướp.

-          Mất trộm có chứng cứ: nếu xe bị trộm cắp có chứng cứ của vụ việc hoặc có Camera quan sát.

-          Mất không rõ nguyên nhân: Xe máy bị mất mà không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào để chiếm đoat.

-          Cháy, nổ: nếu xe máy bị thiệt hại bằng hoặc lớn hơn 75%  giá bán lẻ của HVN đề xuất;

-          Tai nạn: nếu xe bị thiệt hại nghiêm trọng và tai nạn là nguyên nhân duy nhất gây ra thiệt hại (75%).

-          Tử vong: nếu do tai nạn của thành viên trong khi đang lái xe hay ngồi sau xe máy được bảo hiểm.

Đồng thời, được miễn phí khóa đào tạo Kỹ năng lái xe an toàn do HVN và các HEAD tổ chức.Được hưởng chế độ ưu tiên phục vụ khi mang xe thuộc chương trình này  đến HEAD để làm dịch vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực;

Với tổn thất gây ra bởi cướp, mất trộm có chứng cứ, tai nạn, cháy, nổ, tử vong, thành viên sẽ được bồi thường 100% giá bán lẻ của HVN đề xuất của HVN. Trường hợp tổn thất do mất không rõ nguyên nhân, thành viên được  bồi thường 80% giá bán lẻ của HVN đề xuất.


 

Thông tin liên quan đến chương trình, khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo số điện thoại (miễn phí) giải đáp :    

o   1800.5555.48 : dành cho khách hàng sử dụng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT

o   1800.8001 :  dành cho khách hàng sử dụng Viettel

Ø  Thời gian : Từ 07:30 đến 16:30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

 

Honda LEAD được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982 tại Nhật Bản với 2 loại phân khối 50cc và 80cc. Sự ấn tượng của xe LEAD đến từ thiết kế cao cấp, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng những tiện ích vượt trội. Tại Việt Nam, kể từ khi được chính thức giới thiệu vào năm 2008, LEAD vẫn luôn nằm trong top những mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda.

Một trong những tiện ích vượt trội của Honda LEAD chính là xe có cốp chứa đồ phẳng dung tích lớn 37 lít, cho phép chứa 02 mũ bảo hiểm cả đầu size L cùng nhiều vật dụng cá nhân khác, đây được coi là một trong những điểm mạnh nổi trội giúp chiếc xe trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Phiên bản mới nhất của xe LEAD đã sử dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP 125cc, là sự kết hợp cân bằng giữa khả năng vận hành vượt trội tại khu vực đô thị cùng tính kinh tế cao và sự thân thiện với môi trường. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop với khả năng tự động ngắt động cơ khi xe dừng lại quá 3 giây và được khởi động lại mà không cần ấn nút khởi động.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet