Đầu karaoke HANET HD hỗ trợ kết nối Wi-Fi

Đầu HANET Karaoke HD gồm 2 bản Business và Home, với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Đầu HANET Karaoke HD là dòng sản phẩm hướng tới giải trí nổi bật mà HANET kỳ vọng sẽ mang đến sự phát triển vượt trội, đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của người tiêu dùng trong hiện tại và tương lai. Sản phẩm gồm 2 bản Business và Home, hướng tới hai đối tượng chính là các đại lý, trung tâm karaoke chuyên nghiệp và người tiêu dùng tại gia có nhu cầu cao về những sản phẩm giải trí chất lượng, đảm bảo.

Đầu karaoke HANET HD hỗ trợ kết nối Wi-Fi - ảnh 1
Đầu HANET Karaoke HD hỗ trợ tự động cập nhật bài hát qua Internet nhờ kết nối Wi-Fi.

Hoạt động trên hệ điều hành Android kết nối Wi-Fi, bản Business được trang bị thêm Smartlist (Tablet) 7 inch hoặc 9,8 inch cho việc chọn và tìm kiếm bài hát chuyên nghiệp. Các thiết bị tự phát và nhận tín hiệu với nhau hoặc có thể kết nối thông qua AccessPoint có sẵn. Cả hai bản Business và Home đều sử dụng hình ảnh HD, âm thanh stereo chất lượng cao cho cả lời ca sỹ hát cùng nhạc karaoke và cổng kết nối HDMI cho hình ảnh tốt nhất. Dữ liệu của đầu thu có thể lưu trữ 20.000 bài hát tiếng Việt và hàng nghìn bài hát tiếng Anh, Trung, Hàn khác nhau được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng tự cập nhật bài hát và update phần mềm qua Internet, sử dụng Smartlist để chọn bài, tăng chỉnh tone bài hát phù hợp và đồng bộ về âm lượng.

Ngoài những tính năng vượt trội trên, bản Home còn được bổ sung thêm tính năng lướt web, chơi game, xem TV, xem phim online, xem phim HD (copy ổ cứng có sẵn trong máy hoặc qua kết nối USB). Thiết bị có thể chơi các thể loại karaoke như Midi, vod, avi, mkv, mpg...

Việt Lê

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet