Đau khổ khi lỡ cặp bồ với kẻ cướp

Cặp bồ với "nữ quái", chu cấp tiền ăn, tiêu nhưng Tùng không ngờ bị người tình thản nhiên rủ đồng bọn đến để đánh, cướp tài sản của mình.

Đau khổ khi lỡ cặp bồ với kẻ cướp

Cặp bồ với "nữ quái", chu cấp tiền ăn, tiêu nhưng Tùng không ngờ bị người tình thản nhiên rủ đồng bọn đến để đánh, cướp tài sản của mình.

Ngày 29/2, CA quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị này đã bắt giữ là Đỗ Thị Phương Linh (SN 1992), hộ khẩu thường trú tại đội 6, khu Hòa Phong, phường Minh Nông, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, liên quan đến vụ cướp tài sản xảy ra tại số nhà 140A ngõ 663 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai vào khoảng 14h ngày 23/2 vừa qua.

Đen đủi khi lỡ cặp bồ với kẻ cướp
Đối tượng Dũng và Linh. (Ảnh do CQCA cung cấp)

Theo cơ quan CA, vào khoảng 14h ngày 23/2, khi anh Lê Quốc Tùng (SN 1986), trú ở quận Hoàng Mai, Hà Nội đang nằm ngủ thì Dương Đức Dũng (SN 1982), ở ngách 155/168 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, dùng búa đập vào đầu làm xước trán. Anh Tùng tỉnh giấc và hai bên đã giằng co nhau, lúc này Dũng trùm chăn lên người anh Tùng, đồng thời dùng kéo đâm nhiều nhát vào người khiến anh Tùng không đủ sức chống cự.

Sau đó, Đỗ Thị Phương Linh đã lấy băng dính quấn tay, chân anh Tùng lại, yêu cầu đọc mật khẩu của két sắt. Khi thực hiện xong, Dũng và Linh còn đến nhà chị dâu của anh Tùng để đưa chìa khoá phòng trọ và báo “thằng Tùng bị đâm, đến xem nó thế nào”. Ngay sau đó anh Tùng được đưa đi cấp cứu.

Số tài sản anh Tùng bị mất gồm: 1 sợi dây chuyền vàng tây trị giá khoảng 60 triệu đồng, 40 triệu đồng tiền mặt để trong ví và 2 ĐTDĐ Nokia 1028 và 1 ĐTDĐ E63.

Theo lời anh Tùng, Linh vốn là kẻ lang thang, mới cặp bồ với anh Tùng. Gia đình không cho cưới nên hai người bỏ ra ngoài thuê trọ và sống như vợ chồng. Qua Linh, anh Tùng đã quen Dũng, bạn của Linh.

Căn cứ vào lời khai của bị hại và nhân chứng, CQĐT có đủ cơ sở xác định Dũng và Linh liên quan đến vụ án. Sáng 27/02, lực lượng chức năng đã bắt giữ Đỗ Thị Phương Linh.

Hiện vụ việc đang được CA điều tra, đồng thời truy bắt đối tượng Dương Đức Dũng để làm rõ vụ việc.

Xuân Hải

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet