Đau lòng cảnh con trai đâm bố tử vong tại cơ sở thu mua phế liệu

Tân Trường

Vì có mâu thuẫn, Nam thủ sẵn dao trong người đâm bố tử vong. Sau khi gây án, cơ quan công an đã bắt được đối tượng với những biểu hiện không bình thường.

Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương vừa cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại nhà số 7, ngõ 52 đường Trương Mỹ, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương vào sáng 25/7, khiến 1 người tử vong.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h ngày 25/7, tại nhà số 7, ngõ 52 đường Trương Mỹ, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, do mâu thuẫn với bố, đối tượng Tạ Văn Nam (22 tuổi) đã dùng dao đâm thấu ngực trái ông Tạ Quốc Việt (43 tuổi là bố đẻ Nam). Được mọi người khẩn trương cứu giúp nhưng do vết thương quá nặng, nên ông Tạ Quốc Việt đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân khu vực đã trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đến phong tỏa hiện trường, đồng thời khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Đối tượng Tạ Văn Nam sau khi gây án đã có biểu hiện không bình thường và bị lực lượng công an bắt giữ tại hiện trường vụ án.

Thông tin từ người dân khu vực, vợ chồng nạn nhân Việt sử dụng một phần ngôi nhà số 7, ngõ 52, phố Trương Mỹ để thu mua sắt vụn. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên to tiếng. Ông Việt thi thoảng mới về nhà. Sáng nay, khi ông Việt lên đây thì xảy mâu thuẫn, Nam đã dùng dao đâm tử vong bố đẻ của mình. Người dân cho biết, Nam bị mắc bệnh tâm thần từ nhỏ, họ luôn thấy trong người Nam thường mang theo một con dao nhỏ. Con dao này cũng chính là hung khí Nam dùng đâm ông Việt.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet