Đau lòng nghi án chồng dùng búa sát hại vợ ở Đắk Lắk

Phương Anh Linh

Chiều 19/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ nghi phạm Giang Văn Mạnh (40 tuổi, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar) để làm rõ về hành vi “giết người”. Giang Văn Mạnh bị cho đã sát hại vợ của mình là bà K. (41 tuổi).

Theo điều tra bước đầu, khoảng 16h chiều 18/11, Giang Văn Mạnh và vợ phát sinh mâu thuẫn dẫn tới cãi cọ to tiếng. Giận chồng, bà K. tính bỏ về nhà cha mẹ ruột. Tuy nhiên bà K. chưa kịp đi thì Mạnh trong giây phút nóng giận mất kiểm soát đã dùng chiếc búa đóng đinh đánh vào đầu vợ.

Ngay sau khi đánh gục vợ, Mạnh đóng cửa nhà bỏ đi. Bà K. được người dân địa phương phát hiện nằm gục trong nhà với vết thương nghiêm trọng nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng bà K. đã không qua khỏi.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ea Kar đã có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng. Bước đầu xác định Mạnh là người ra tay sát hại vợ. Đến rạng sáng 19/11, công an tìm thấy đối tượng đang ngủ dưới gốc cây cà phê.

Theo người dân địa phương, Mạnh từ khi lớn lên đã có biểu hiện tinh thần không được như người bình thường. Sau khi lập gia đình với bà K, hai người có với nhau được hai mặt con.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet