Đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng đại hội Đảng các cấp

PV

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cổ vũ các phong trào chào mừng đại hội Đảng các cấp là nhiệm vụ trọng tâm được Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương triển khai trong 6 tháng cuối năm 2015

Đây là nội dung được nhân mạnh trong Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 do Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức ngày 9/7, tại Hà Nội.

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong 6 tháng qua, hệ thống tuyên giáo từ Đảng ủy Khối đến cơ sở tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và cấp ủy các cấp tổ chức tham mưu, chỉ đạo, hướng dẫn triển khai toàn diện các lĩnh vực công tác. Phương pháp, cách thức tổ chức học tập nghị quyết có nhiều đổi mới, sáng tạo, vừa đem lại hiệu quả cao, vừa thiết thực, tiết kiệm. Công tác tuyên truyền đã bám sát định hướng, đảm bảo ổn định tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong các doanh nghiệp khi bước vào đại hội; Hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trong Khối được nâng lên. Trước diễn biến phức tạp của tình hình thiên tai, dịch bệnh, biển Đông… các doanh nghiệp đã chủ động có các giải pháp tuyên truyền ứng phó, giữ được ổn định trong kinh doanh và sự an tâm, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và người lao động. 

 

Ảnh: cpv.gov.vn

Công tác tuyên giáo trong Đảng bộ Khối có chuyển biến tích cực, hiệu quả và thiết thực hơn. Hoạt động báo chí và công tác nắm bắt, phản ánh dư luận được đổi mới cả về nội dung và phương pháp, phát huy vai trò tích cực trong việc định hướng dư luận. 

Đồng chí Trần Thanh Khê, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối khẳng định, công tác tuyên giáo góp phần ổn định tư tưởng, giúp cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Chính phủ. Đồng thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản suất kinh doanh và công tác xây dựng đảng của các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong Khối.

Kế hoạch trong 6 tháng cuối năm, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp, cách thức tổ chức học tập quán triệt nghị quyết của Đảng theo hướng đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin, truyền thông; đẩy mạnh tuyên truyền trước, trong và sau đại hội Đảng các cấp. Đồng chí Trần Thanh Khê cho biết, Ban cũng sẽ thực hiện tốt việc tổng hợp kết quả phong trào thi đua và vinh danh các công trình, sản phẩm có chất lượng, hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II, Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ban cũng sẽ tiếp tục xây dựng chương trình đối thoại “Dấu son 2015” chào xuân mới Bính Thân và tổ chức bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu năm 2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet